the good nurse imdb

ผู้ดูแลที่ฉาวโฉ่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของผู้ป่วยในโรงพยาบาลหลายร้อยราย

ผู้กำกับ: Tobias Lindholm

บทภาพยนตร์: Charles Graeber (ผู้เขียนหนังสือ), Krysty Wilson-Cairns (บทภาพยนตร์)

นำแสดงโดย: Eddie Redmayne, Denise Pillott, Dartel McRae

the good nurse imdb โครงเรื่อง

Amy เป็นพยาบาลที่มีความเห็นอกเห็นใจและคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เป็นโรคหัวใจที่คุกคามถึงชีวิต เธอต้องดิ้นรนในการดูแลอย่างเข้มงวดและบรรลุขีดจำกัดทางร่างกายและจิตใจในช่วงกะกลางคืนอันแสนทรหด แต่ความช่วยเหลือก็มาถึงเมื่อ Charlie พยาบาลที่เอาใจใส่และเห็นอกเห็นใจอีกคน เริ่มกะ ในช่วงค่ำคืนอันยาวนานที่โรงพยาบาล ทั้งสองได้พัฒนามิตรภาพที่แน่นแฟ้นและทุ่มเท และเป็นครั้งแรกในรอบหลายปีที่ Amy มีศรัทธาในอนาคตของเธอและของลูกสาวตัวน้อยของเธอ แต่หลังจากผู้ป่วยจำนวนหนึ่งที่เสียชีวิตลงอย่างปริศนา การสืบสวนที่ระบุว่า Charlie เป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญ Amy ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องเสี่ยงชีวิตของเธอเองและความปลอดภัยของลูกของเธอเพื่อเปิดเผยความจริง

the good nurse imdb นักแสดงและทีมงาน

ผู้กำกับ

Tobias Lindholm : (ผู้กำกับ)

เครดิตการเขียน

Charles Graeber : (ผู้เขียนหนังสือ)

Krysty Wilson-Cairns : (บทภาพยนตร์)

นักแสดง (ตามลำดับเครดิต)

Eddie Redmayne : Charlie Cullen

Denise Pillott : พยาบาล 1

Dartel McRae : พยาบาล 2

Joseph Fugelo : Dr. Collins

Jessica Chastain : Amy Loughren

Judith Delgado : Ana Martinez

Jesus-Papoleto Melendez : Sam Martinez

Myra Lucretia Taylor : Vivian Neal

Marcia Jean Kurtz : Jackie

Devyn McDowell : Maya Loughren

Alix West Lefler : Alex Loughren

Ajay Naidu : Dr. Robert Hind

Jennean Farmer : พนักงานต้อนรับ

Nnamdi Asomugha : Danny Baldwin

Noah Emmerich : Tim Braun

Navya La Shay : ผู้ดูแลระบบโรงพยาบาล

Kim Dickens : Linda Garran

David Lavine : Duncan Beattie

Bruce MacVittie : Malcolm Burrel

Brooke Stacy Mills : พยาบาล Hardwick

Charlotte Cohn-Williams : Dr. Moore

Shaun O’Hagan : อัยการ Ellis

Christine Healy : ผู้ช่วย (as Christine B. Healy)

Maria Farrow : Dr. Peters

Maurice J. Irvin : Mark Rossi (as Moe Irvin)

Alex Bartner : เมสเซนเจอร์

Gabe Fazio : Tom Anderson

Anjelica Bosboom : Kelly Anderson

Malik Yoba : Sam Johnson

Maria Dizzia : Lori Lucas

Rebecca Watson : พยาบาล Sandra

Jennifer Regan : พยาบาลฉุกเฉิน

Beth Dixon : บริกรหญิงร้านอาหารค่ำ

Brian Sayers : ตำรวจรัฐ

the good nurse imdb บทวิจารณ์ของผู้ชม

ละครไลฟ์แอ็กชันสุดระทึกพร้อมการแสดงสุดเข้มข้นจาก Chastain และ Redmayne

Amy Loughren (Jessica Chastain) ตั้งอยู่ที่โรงพยาบาล Parkfield Memorial ในปี 2003 เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวของลูกสาวสองคนและยังเป็นโรคหัวใจ ซึ่งทำงานเป็นพยาบาลกลางคืนในหอผู้ป่วยหนักที่ไม่มีประกันสุขภาพ อีกไม่กี่เดือนข้างหน้าจนกว่าเธอจะมีสิทธิ์ได้รับการประกันของโรงพยาบาล ได้ร่วมกับพยาบาล Charles “Charlie” Cullen (Eddie Redmayne) เขามาตีสนิทเอมี่เพื่อช่วยเธอที่มีอาการหัวใจด้วยค่าใช้จ่ายของเธอ แต่เมื่อการเสียชีวิตของผู้ป่วยได้รับการตรวจสอบภายในโดยLinda Garran (Kim Dickens) เจ้าหน้าที่บรรเทาความเสี่ยงของ Parkfield โรงพยาบาลได้เรียกตัวนักสืบคดีฆาตกรรม Danny Baldwin (Nmamdi Asomugha) และ Tim Braun (Noah Emmerich) เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลไม่ให้ความร่วมมืออย่างมากเกี่ยวกับการเสียชีวิตที่สันนิษฐานไว้ก่อนที่โรงพยาบาล แต่หลังจากการตรวจสอบภายใน 8 สัปดาห์ ร่างกายได้ถูกส่งไปยังครอบครัวแล้วและกลับสู่สภาพที่สวยงาม อย่างไรก็ตาม เมื่อ Braun และ Baldwin เริ่มสืบสวนเรื่องราวของ Charlie พวกเขาเชื่อว่า Charlie เช่นเดียวกับ Amy อาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตด้วย

Good Nurse ให้รายละเอียดหนังสืออาชญากรรมที่แท้จริงของ Charles Graeber ในปี 2013 Good Nurse: A True Story of Medicine, Madness และ Murder เกี่ยวกับ Charles Cullen ฆาตกรต่อเนื่อง เดิมที Lionsgate จะเป็นผู้จัดจำหน่าย แต่ในที่สุด Lionsgate ก็เลือกไม่รับและให้สิทธิ์ภาพยนตร์กับ Netflix ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ภาษาอังกฤษเรื่องแรกจากผู้กำกับ Tobias Lindholm ผู้กำกับชาวเดนมาร์ก ซึ่งได้รับรางวัลมากมายจากผลงานเรื่องก่อนๆ ของเขา เช่น A Hijacking และ A War ซึ่งเรื่องหลังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ด้วย เมื่อพิจารณาจากปัจจัยทั้งหมดเหล่านี้แล้ว เห็นได้ชัดว่า Netflix ตั้งใจที่จะเป็นผู้ชนะของภาพยนตร์ในฤดูใบไม้ร่วง และฉันคิดว่านี่เป็นผลงานการผลิตที่มีชื่อเสียงที่ไม่อาจปฏิเสธได้

Good Nurse แสดงการร่วมงานกันครั้งใหญ่จาก Jessica Chastain และ Eddie Redmayne ทั้งคู่รู้สึกสบายใจในบทบาทของตน Redmayne ยอดเยี่ยมมากในฐานะ Charlie และในขณะที่เขาจับภาพความตื่นเต้นที่คุณคาดหวังได้จากฉากความตายไม่กี่ฉากที่แสดงในภาพยนตร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีทัศนคติที่เป็นกังวลและหล่อเลี้ยง Amy อย่างแท้จริง โดยมี Charlie อยู่ระหว่างฉากเหล่านี้ การวางโศกนาฏกรรมของสถานการณ์นี้ไว้ในฉากแรกระหว่างเขากับ Chastain ทำให้คุณลืมไปว่าเขาเป็นใครในชั่วขณะหนึ่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้นำเสนอสถานการณ์นี้ว่าเป็นหนังระทึกขวัญ แต่เป็นหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงความรับผิดชอบอย่างเป็นระบบที่อนุญาตให้ Charlie ย้ายจากโรงพยาบาลนึงไปที่อีกโรงพยาบาลนึง หลีกเลี่ยงการเอารัดเอาเปรียบโดยไม่ลังเลใจในฉากการตายและการฆาตกรรมในซีรีส์ หลีกเลี่ยงการเปรียบเทียบในโรงภาพยนตร์ของอาชญากร ไม่มีการดำเนินการใด ๆ เพื่อป้องกันไม่ให้ดำเนินการต่อเนื่องจากความกังวลที่โรงพยาบาลเหล่านี้อาจฟ้อง ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการสาธิตโดยตรงถึงธรรมชาติของอุตสาหกรรมการแพทย์ โดยที่ Amy ได้แสดงประชดประชันอย่างมาก (แต่น่าเสียดายที่นำมาประยุกต์ใช้กับชีวิตจริง) ในฐานะพยาบาลที่ไม่สามารถรักษาตัวเองได้ Jessica Chastain เล่นเป็น Amy Loughren ได้ดีมาก และขายความสามารถของเธอได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกับ Redmayne การกำกับของ Tobias Lindholm นั้นค่อนข้างแข็งแกร่งด้วยรูปแบบภาพยนตร์ที่เป็นธรรมชาติมากกว่าซึ่งเน้นองค์ประกอบของมนุษย์และหลีกเลี่ยงความรู้สึกระทึกขวัญตามขั้นตอนของโทรทัศน์

Good Nurse เป็นการเปิดตัวที่ยอดเยี่ยมของ Lindholm ในภาพยนตร์ภาษาอังกฤษและยังคงเป็นการทำงานที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Chastain และ Redmayne ขอแนะนำหนังเรื่องนี้ เป็นหนังที่ไม่ใช่แค่สำหรับคนรักอาชญากรรมที่แท้จริงเท่านั้น